Công ty Cổ Phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành
pin_dropTin tức
calendar_month06/03/2023 - 10:38:34
visibility776

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu thành

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu thành
Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu thành
     Sáng ngày 04/02/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành được Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành chọn làm đơn vị Đại hội điểm cấp huyện cho khối sản xuất, kinh doanh.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Phúc Linh - UV.BCH TLĐ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; Đồng chí Trần Văn Tùng - UV.BCH LĐLĐ tỉnh, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành; Đồng chí Lê Vũ Phong - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty. Cùng sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; quý đại biểu khách mời là Chủ tịch CĐCS Khối sản xuất, kinh doanhvà 49/49 đoàn viên CĐCS Công ty được triệu tập dự Đại hội. 
     Đại hội CĐCS Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra vào thời điểm các cấp, các ngành vừa hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2022 và phát động các phong trào thi đua đón mừng năm mới 2023. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân để từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới; đồng thời lựa chọn những cán bộ, đoàn viên có đủ năng lực, trình độ, tâm huyết bầu vào Ban Chấp hành (BCH) nhiệm kỳ khóa mới.
Trong nhiệm kỳ qua, BCH CĐCS đã thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ tại Công ty. Hằng năm, BCH công đoàn đều tham mưu phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động, thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho đoàn viên, người lao động. Tất cả đoàn viên, CNVCLĐ tại Công ty đều được tham gia mua BHXH, BHYT, BHTN theo đúng qui định của Luật Bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, trong thỏa ước lao động tập thể được ký kết giữa Công ty và Công đoàn từ năm 2020 đến nay, Công ty có mua Bảo hiểm tai nạn kết hợp con người cho tất cả CBNV-NLĐ Công ty. Trong nhiệm kỳ, công đoàn đã thăm hỏi 92 trường hợp ốm đau, bệnh tật, tang chế với tổng số tiền là 35.400.000 đồng; đề nghị về LĐLĐ xét trợ cấp khó khăn 12 trường hợp với số tiền được hỗ trợ là 5.500.000đ; Trong đợt dịch Covid-19 năm 2021 Công đoàn đã trích quỹ công đoàn để trợ cấp cho 63 trường hợp với số tiền 18.900.000đ…; kết nạp mới 26 công đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên đến thời điểm hiện tại là 57 đoàn viên; giới thiệu và được kết nạp 04 đoàn viên ưu tú cho Đảng. Tổ chức và tham gia tốt các phong trào văn hóa văn nghệ do LĐLĐ huyện, tỉnh tổ chức.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Tùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã lưu ý một số vấn đề để Đại hội thảo luận, xem xét và quyết định nhiều vấn đề, trong đó: cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động; phát huy hơn nữa chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động; quan tâm tập hợp thu hút người lao động đến với tổ chức Công đoàn; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn thực sự trong sạch vững mạnh, là trung tâm đoàn kết, tập hợp đoàn viên.
BCH CĐCS Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt, hạ quyết tâm
Với tinh thần tập trung, dân chủ Đại hội đã bầu BCH CĐCS khóa mới gồm 05 thành viên; đồng chí Nguyễn Huỳnh Xuân Khanh được giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đoàn Đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức (01 chỉ định, 02 bầu tại Đại hội) và 01 dự khuyết. Đại hội CĐCS Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành có ý nghĩa quan trọng đối với phong trào hoạt động của Công ty. Với tinh thần Đại hội “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Khát vọng - Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và đã được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua. 
Tin cùng chuyên mục
Kết quả kiểm nghiệm nước tháng 11.2023

Kết quả kiểm nghiệm nước tháng 11.2023

Kết quả kiểm nghiệm nước tháng 10.2023

Kết quả kiểm nghiệm nước tháng 10.2023

Kết quả kiểm nghiệm nước (tháng 8.2023)

Kết quả kiểm nghiệm nước (tháng 8.2023)

Thông báo về việc điều chỉnh giá nước sinh hoạt từ ngày 01/7/2023

Thông báo về việc điều chỉnh giá nước sinh hoạt từ ngày 01/7/2023

Thông báo về việc xúc rửa đường ống trên mạng lưới (ngày 27.6)

Thông báo về việc xúc rửa đường ống trên mạng lưới (ngày 27.6)

Kết quả kiểm nghiệm nước (tháng 5.2023)

Kết quả kiểm nghiệm nước (tháng 5.2023)

Phiếu kết quả thử nghiệm nước Tháng 4/2023

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu thành

Sáng ngày 04/02/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Hoạt động của Công ty

Công ty tổ chức chương trình teambuilding cho CBNV: Teambuilding ngày nay đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong các kỳ nghỉ mát thường niên của công ty.

Hội nghị người lao động năm 2022

Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Vừa qua, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị

Default information