Công ty Cổ Phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành
pin_dropTin tứcarrow_rightHoạt động công ty
calendar_month20/12/2022 - 11:23:37
visibility750

Hoạt động của Công ty

Hoạt động của Công ty
Hoạt động của Công ty
Công ty tổ chức chương trình teambuilding cho CBNV:
Teambuilding ngày nay đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong các kỳ nghỉ mát thường niên của công ty.
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, phòng ban, Trạm. Vào đầu tháng 11/2022, Công ty cổ phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành đã tổ chức cho toàn thể CBNV một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố Đà Lạt. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.
Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban điều hành Công ty và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.
Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại Cầu Đất như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.
Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.
Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.
Sau đây là các hình ảnh của chuyến du lịch teambuilding tại thành phố Đà Lạt:Default information