Công ty Cổ Phần cấp nước sinh hoạt Châu Thành
pin_dropTin tứcarrow_rightHoạt động công ty
calendar_month20/12/2022 - 11:36:17
visibility634

Hội nghị người lao động năm 2022

Hội nghị người lao động năm 2022
Hội nghị người lao động năm 2022
Công ty Cổ phần cấp nước sinh hoạt huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Vừa qua, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022.
Tham dự Hội nghị có đồng chí DươngVăn Na - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Ông Tăng Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và 56/61 người lao động tại công ty tham dự.
Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng năm 2022; Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, quy chế cơ quan; Tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2021 và Báo cáo tài chính công ty, công đoàn năm 2021.
 Trong năm 2021, mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự quyết tâm của Công ty, sự phối hợp của Công đoàn và sự đồng lòng của cán bộ, nhân viên và người lao động đã thực hiện phương châm “vừa sản xuất, vừa chống dịch”. Công ty đã đạt được nhiều kết quả như lợi nhuận sau thuế tăng 140%  so với kế hoạch, tỷ lệ giảm thất thoát nước ở mức 30%, tăng 4% so với kế hoạch, phát triển mới 757 khách hàng, nâng tổng số khách hàng của công ty là 18.041 khách hàng, công tác chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, nhân viên và người lao động được đảm bảo… Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Văn Na biểu dương sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, nhân viên và người lao động của công ty, đồng thời cũng đề nghị CĐCS tiếp tục phối hợp Ban Giám đốc Công ty phát huy những thành tựu và kết quả đã đạt được trong năm qua và cố gắng thực hiện đạt được các mục tiêu năm 2022 đề ra, nhưng phải đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh. Tiếp lời, ông Tăng Văn Hưng cũng đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó, đồng lòng của anh chị em công nhân trong năm vừa qua và mong muốn cán bộ, nhân viên và người lao động của công ty tiếp tục sáng kiến vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, ổn định sản xuất. Ngoài ra, tại Hội nghị còn tổ chức khen thưởng cho 35 cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng thời tổ chức ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa Ban Chấp hành CĐCS và Ban Giám đốc Công ty.

Default information